• หลั่งน้ำอสุจิใส่ก้น แล้วไปล้างตัว มีโอกาสที่อสุจิจะเข้าไปในช่องคลอดไหม ควรทานยาคุมฉุกเฉินไหม

  •  ท้อ แท้
    สมาชิก
    คือแฟนหลั่งใส่ก้นหนู แล้วหนูไปล้างตัว มีโอกาสที่น้ำมันไหลเค้าไปในช่องคลอดแล้วท้องไหมคะ ควรไปซื้อยาคุมฉุกเฉินมากินหรือเปล่า

     สวัสดีค่ะ คุณ ท้อ แท้,

                           การหลั่งน้ำอสุจิบริเวณก้น แล้วได้ไปล้างตัวนั้น โอกาสที่อสุจิจะเข้าไปในช่องคลอดแทบเป็นไปไม่ได้ค่ะ เพราะน้ำจะไม่สามารถไหลย้อนเข้าไปในช่องคลอดได้ ดังนั้น โอกาสที่จะตั้งครรภ์ก็ไม่มี และไม่จำเป็นต้องทานยาคุมฉุกเฉินค่ะ