• ถูกแมวข่วน แล้วไปฉีดวัคซีนเข็มแรก ผ่านไป 2-3 ขั่วโมง ดื่มแอลกอฮอล์จะเป็นอะไรไหม

  •  Naratip Love
    สมาชิก
    ผมโดตแมวข่วนแล้วไปฉีดวัคซีนเข็มแรกผ่านไป2-3 ช. ม แล้วกลับมาดื่มแอลกอฮอล์จะเป็นอะไรมั้ยครับเหลือการฉีดอีกสี่เข็ม

    คุณ Naratip

    ยังไม่มีรายงานทางการแพทย์ว่า แอลกอฮอล์ไปกดการสร้างภูมิต้านทานพิษสุนัขบ้าครับ  จึงไม่น่าจะเป็นอะไร  ควรขังแมวไว้ 10-15 วัน ถ้าไม่ตายหรือ อาการเปลี่ยนแปลงก็ไม่บ้าครับ