• มีเพศสัมพันธ์ ให้คู่นอนทำออรัลเซ็กส์ให้ จะเสี่ยงติด HIV ไหม

  •  Metad Alamkajorn
    สมาชิก
    ผม เมาครับ เหตุการ ไปมีเพศสัมพัน แต่ตอนผมเสร็จ ผมได้ทำการหลั่งนอก แต่ก่อนจะหลั่ง ผมได้มีการให้อีกฝ่ายในปาก ด้วยอะครับ ผมจะเสี่ยงเป็นHIVไหม วัน22 เวลา3:30

    คุณ Metad

    การมี พสพ ถ้าไม่ใช่ถุงยาก มีโอกาสเสี่ยงต่อ HIV แน่นอนครับ  ควรไปตรวจ เลือด หาภูมิ HIV  และทานยา PrEP  7 วัน  ติดตามเจาะเลือด HIV ทุก 3 เดือนครับ

    คำแนะนำ ควรสอบถามข้อมูลจากแพทย์ผู้สั่งจ่ายยา และขอการรักษาป้องกันได้ที่คลินิก นิรนาม รพ ของรัฐ ขนาดใหญ่ได้ทุกแห่งครับ