• หลังมีเพศสัมพันธ์ไม่ถึงสัปดาห์ กินยาสตรีเข้าไป จะมีโอกาสตั้งครรภ์ไหม

  •  QU E UE
    สมาชิก
    .จะเป็นอะไรไหมถ้ากินยาขับเลือดหลังมีเพศสัมพันธ์ุกันไม่ถึงสัปดาห์จะมีโอกาศท้องใหม

    คุณ QUE UE

    ต้องเข้าใจก่อนว่า ยาขับประจำเดือน ที่เป็นสมุนไพร ปรับปจด ให้มาตรง ฟอกเลือดนั้น  มีฮอร์โมนบางอย่างคล้ายฮอร์โมนในสตรี  จึงทำให้ สตรีที่ระดับฮอร์โมนไม่คงที่มี ปจด ออกมาได้  แต่ถ้าตั้งท้องแล้วไม่สามารถขับเด็กออกมาได้  จึงไม่สามารถทำแท้งได้    ดังนั้นถ้าคูณมี พสพ แล้วกลัวท้อง กินเพื่อจะขับไข่ที่ปฏิสนธิแล้วออกมาจะไม่ได้ผลครับ   ดังข่าวดังเมื่อ 10 ปี ก่อนมีดาราหญิงกินยาสตรี ปรับ ปจด  แล้ว ปฏิเสธการท้อง สุดท้ายก็ออกมารับความจริงว่าท้อง  คิดว่ายาปรับ ปจด จะช่วยให้แท้งเด็กออกมาเป็น ปจด ได้

    สรุปว่า มีโอกาสท้องได้ครับ  ถ้าเกิดท้องขึ้นมาแล้ว