• ผ่าตัดใส่เหล็กที่กระดูกหักบริเวณหน้าเเข้ง อยากทราบว่าผ่าเสร็จเเล้ว หลังจากหายดีแล้ว จะเดินได้เหมือนปกติไหม

  •  Chonticha Kanyadee
    สมาชิก
    ถ้าผ่าขาที่หักบริเวณหน้าเเข้งอยากทราบว่าผ่าเสร็จเเล้วหลังจากขาหายจะเดินได้เหมือนคนปกติหรือจะเดินเเบบกะเพกคะเเล้วพอจะมีวิธีที่จะทำให้ตัวเองกลับมาเดินได้เหมือนเดิมมั้ยคะหมอ

    สวัสดีค่ะ คุณ Chonticha Kanyadee

    หลังจากที่รับการรักษาเรื่องกระดูกหักที่หน้าแข้ง จะใช้เวลาพักฟื้นประมาณ 4-6เดือน โดยระหว่างนี้ แพทย์จะแนะนำการดูแลตนเอง รวมถึงการทำกายภาพ เพื่อให้ฟื้นฟูร่างกายขึ้นมาค่ะ

    ส่วนผลการรักษาจะต้องรอติดตามดูอีกทีนะคะ