• มีเพศสัมพันธ์ ใส่ถุงยาง และนำออกมาหลั่งนอก กังวลว่าถุงยางจะรั่ว จะท้องไหม มีเจ็บหน้าอก

  •  mmee59
    สมาชิก
    มีอะไรกับเเฟนเเล้วใส่ถุงยาง ตอนสอดใส่ สอดใส่ได้ไม่หมด ใส่ได้เเค่หัวอวัยวะเพศ เลยมาช่วยข้างนอกเเละหลั่งข้างนอก เเต่เรากังวลว่าไอตอนที่เราใส่ไปเเค่หัว ถุงยางจะรั่วรึเปล่า เเต่พอเราทำเสร็จ ลองเป่าลมเข้าไปไม่เห็นลมรั่วออกมา เเล้วตอนที่ทำดูจากปฏิทินเเล้วอีกนึงวันเราจะไข่ตก เเบบนี่จะท้องไหมคะ เเละถ้าเกิดสมมุติเรามีอะไรกันเเล้วถุงยางรั่ว เเต่มาหลั่งข้างนอก จะท้องไหมคะ เเละอีกอย่าง ดูจากปฏิทินวันที่ 4 ธ.ค. ปจด.เราจะมา เเต่เรารู้สึกเริ่มเจ็บน่าอกเเต่เจ็บนิด ถ้านับจากวันคือ 11 วัน ปจด.เดือนเราจะมา โดยปกติก่อน ปจด.มาจะเป็นไปได้ไหม ที่จะเริ่มเจ็บน่าอกตอนนี่ เเล้วจะท้องไหมคะ

    สวัสดีค่ะ คุณ mmee59,

                       หากมีเพศสัมพันธ์ ใส่ถุงยางอนามัย และได้ตรวจเช็คแล้ว ไม่พบรอยรั่วของถุงยาง อีกทั้งยังได้ดึงอวัยวะเพศชายออกมาช่วยตัวเองต่อ จึงหลั่งข้างนอกช่องคลอด โอกาสที่จะตั้งครรภ์ก็ถือว่าแทบไม่มีค่ะ

                       ส่วนอาการเจ็บหน้าอกเล็กน้อย หากยังไม่เข้าใกล้ช่วงที่ประจำเดือนจะมา คือประมาณ 1 สัปดาห์ก่อนประจำเดือนมา ก็อาจไม่ใช่อาการก่อนการมีประจำเดือนมาก็ได้ แต่อาจเกิดจากสาเหตุอื่นๆ เช่น เป็นอาการเจ็บเต้านมในช่วงไข่ตก หรืออาจเกิดจากการมีความเครียด วิตกกังวล เป็นต้นค่ะ

                       หากจะมีเพศสัมพันธ์บ่อยๆ และกังวลเรื่องการตั้งครรภ์ ก็ควรใช้วิธีคุมกำเนิดที่มีประสิทธิภาพสูง เช่น ยาเม็ดคุมกำเนิด ยาฉีดคุมกำเนิด แผ่นแปะคุมกำเนิด เป็นต้น ซึ่งจะช่วยป้องกันการตั้งครรภ์ได้มากกว่า 99% ค่ะ