• มีเพศสัมพันธ์วันที่ 9 มี.ค. กินยาคุมฉุกเฉินวันที่ 10 มี.ค.หลังกินได้มีเพศสัมพันธ์อีก จะท้องไหม

  •  yayai
    สมาชิก
    มีเพศสัมพันธ์วันที่ 9/3/64 แบบใส่ถุงยาง แต่เมาไม่ค่อยมีสติ แต่มั่นใจว่าฝ่ายชายใส่ถุงยางทุกรอบ แต่กลัวมีอะไรจะพลาดเลยกินยาคุมฉุกเฉินตอน 10/3/64 ตอน12.30 น. แล้ววันที่ 10/3/64 มีเพศสัมพันธ์อีกครั้ง แต่ตอนฝ่ายชายจะเสร็จรีบดึงออกมาโดนที่ไม่ได้จับโคนถุงยาง แล้วเห็นมีน้ำขาวๆเป็นจุดเล็กๆที่หมออ้อยของฝ่ายชายค่ะ แต่ฝ่ายชายมั่นใจว่าอวัยวะเพศยังไม่อ่อนตัวลง แล้วถุงยางแน่นอยู่บริเวณเดิมไม่ได้ร่นลงมา แต่ก็คิดมากค่ะ เลยกินยาคุมฉุกเฉินอีกแบบ1เม็ด ประมาณ 30 นาทีต่อจากนั้น แล้วก็มีเพศสัมพันธ์แบบ1รอบใส่ถุงยาง แล้วก็เสร็จในถุงยางแล้วค่อยจับโคนแล้วดึงออกมาค่ะ เช็คดูก็ไม่มีอะไรขาวๆตรงโคน แล้วก็เช็คถุงยางทุกรอบไม่แตก ไม่รั่วค่ะ แต่้ครียดว่ารอบที่ไม่ได้ใช้มือจับถุงยางชิดโคนแล้วดึงออกมา แล้วเห็นน้ำจุดขาวๆตรงหมออ้อยของฝ่ายชายจะเป็นอสุจิที่กระเด็นออกมาตอนรีบถอนอวัยวะเพศออกมารึป่าว แบบนี้จะท้องไหมคะ เป็นประจำเดือนเดือนก่อนวันแรก 26/2/64
    yayai  yayai
    สมาชิก
    กินยาคุมฉุกเฉินไปแล้วผ่านมา7วันก็ยังไท่ทีเลือดออกมานะคะ แต่ไปเสิร์ชดูเค้าบอกว่าบางคนก็มี บางคนก็ไม่มี ประจำเดือนเดือนนี้ใช้แอพคำนวณจะมาในอีกวันที่ 29 ค่ะ

    สวัสดีค่ะ คุณ Yayai,

                        หากประจำเดือนมา 26 ก.พ. แล้วได้มีเพศสัมพันธ์ในวันที่ 9 มี.ค. และ 10 มี.ค. ถือว่าไม่ใช่ระยะปลอดภัย โอกาสที่จะตั้งครรภ์นั้นมีได้ แต่หากได้ใส่ถุงยางอนามัยป้องกัน และทานยาคุมฉุกเฉินไป โอกาสในการตั้งครรภ์ก็ถือว่ามีน้อยอยู่ค่ะ ส่วนการที่ทานยาคุมฉกุเฉินไปแล้ว 30 นาที แล้วได้มีเพศสัมพันธ์ต่ออีก ยาคุมฉุกเฉินก็จะยังช่วยป้องกันการตั้งครรภ์ได้อยู่ ดังนั้น โอกาสในการตั้งครรภ์ก็ถือว่ามีน้อยมากค่ะ

                        อย่างไรก็ตาม หลังจากนี้ ก็ควรรอดูว่าจะมีประจำเดือนมาหรือไม่ หากไม่มา ก็ควรตรวจหาการตั้งครรภ์ดูด้วยค่ะ