• มีเพศสัมพันธ์หลังประจำเดือนมาสองสัปดาห์ ถุงยางแตก กินยาคุมฉุกเฉินแล้ว จะท้องไหม

  • คือมีอะไรกับเเฟนวันที่28 กย. ปจด.มาวันที่13 กย. เเล้วถุงยางเเตกเเต่เเฟนบอกว่าเเฟนยังไม่หลั่ง แล้วของเเฟนก็เข้าของเราไม่ลึกนะเหมือนมันอยู่เเค่ปากช่องคลอด พอถุงเเตกเเฟนก็รีบออกไปซื้อยาคุมฉุกเฉินมากินน่าจะไม่เกิน 10นาที เเบบนี้จะท้องไหม