• ไม่เคยสอดใส่ แต่ใช้มือที่เปื้อนอสุจิมาช่วยฝ่ายหญิง จะท้องไหม

  •  Khanittha
    สมาชิก
    หนูกับแฟนไม่เคยมีอะไรกัน ต่างคนต่างช่วยตัวเอง หนูช่วยให้เขาเสร็จ ไม่เคยมีการสอดใส่ แต่ตอนนี้ประจำเดือนหนูขาดไปอาทิตย์นึงแล้วยังไม่มา แบบนี้มีจะท้องไหมค่ะ ถ้ามือเขาเปื้อนอสุจิตัวเองแล้วมาช่วยเราต่ออ่ะค่ะ

    สวัสดีค่ะ คุณ Khanittha,

                       หากไม่ได้มีการสอดใส่อวัยวะเพศชายเข้าสู่ช่องคลอด ก็จะไม่มีการตั้งครรภ์เกิดขึ้น ส่วนการใช้มือที่เปื้อนน้ำอสุจิมาจับอวัยวะเพศหญิง ไม่ได้ทำให้เกิดการตั้งครรภ์ได้ แต่หากใช้นิ้วสอดใส่เข้าไปในช่องคลอด ก็อาจมีโอกาสทำให้ตั้งครรภ์ได้ค่ะ แต่ก็ถือว่าเป็นไปได้น้อย เพราะปริมาณอสุจิที่มีไม่มากค่ะ