• มีเพศสัมพันธ์ ใส่ถุงยาง แล้วนำออกมาหลั่งนอกบริเวณอวัยวะเพศภายนอก แล้วเช็ด แล้วมีเพศสัมพันธ์อีก จะท้องไหม

  •  Kimiko Sakanou
    สมาชิก
    มีเพศสัมพันธ์ในวันที่27ที่ผ่านมา เป็นช่วงก่อนวันไข่ตก4วัน ใส่ถุงยางอนามัยขณะมีเพศสัมพันธ์ค่ะ ขณะเสร็จได้นำออกมา ถอดถุงยางและหลั่งข้างนอกบริเวณอวัยวะเพศ เช็ดทำความสะอาด แต่ไม่ได้เช็ดจนสะอาดมากนัก และได้ทำต่อรอบที่สอง ขณะเสร็จก็ทำเหมือนครั้งแรก อยากทราบว่า ถ้าอสุจิเลอะอยู่บ้างบริเวณอวัยวะเพศ แล้วรอบสอบทำการสอดใส่โดยสวมถุงยาง มีโอกาศจะท้องไหมคะ

    สวัสดีค่ะ คุณ Kimiko Sakanou,

                          การมีเพศสัมพันธ์โดยการใช้ถุงยางอนามัย แม้จะใช้อย่างถูกต้อง ก็จะมีโอกาสตั้งครรภ์ได้ประมาณ 2% อย่างไรก็ตาม หากได้นำอวัยวะเพศออกมาซักพักแล้วจึงหลั่งภายนอก โอกาสที่จะตั้งครรภ์ก็ไม่น่ามี

                           สำหรับการมีเพศสัมพันธ์ในครั้งที่ 2 หากได้เช็ดบริเวณอวัยวะเพศภายนอกที่อาจเปื้อนน้ำอสุจิแล้ว จึงสอดใส่อวัยวะเพศชาย ก็ไม่น่าทำให้อสุจิเข้าไปได้ จึงไม่น่าทำให้เกิดการตั้งครรภ์ได้ค่ะ และการที่มีเพศสัมพันธ์ต่อ และนำออกมาอวัยวะเพศออกมาซักพักแล้วจึงหลั่งน้ำอสุจิ โอกาสที่จะตั้งครรภ์ก็ไม่น่ามีดังกล่าวไป