• มีเพศสัมพันธ์ตอนมีประจำเดือน ใส่ถุงยาง หลั่งนอก แล้วใช้นิ้วเปื้อนอสุจิสอดใส่ จะท้องไหม

  •  บาส บาส
    สมาชิก
    มีเพศสัมพันตอนมีประเดือนเเละป้องกันด้วยถุงยางอนามัยเเละเสร็จข้างนอกเเต่ผู้ชายอาจมือสัมผัสโดนน้ำอสุจิเเละยัดเข้าไปในช่องคลอดจะมีท้องมั้ยครับ

    สวัสดีค่ะ คุณ บาส บาส,

                         หากมีเพศสัมพันธ์โดยใส่ถุงยางอนามัยป้องกัน และใช้วิธีการหลั่งนอกร่วมด้วย โอกาสในการตั้งครรภ์ก็ถือว่ามีน้อยมากมาก ส่วนการที่มือเปื้อนน้ำอสุจิ แล้วสอดใส่เข้าไปในช่องคลอด อาจมีโอกาสทำให้ตั้งครรภ์ได้ แต่หากยังมีประจำเดือนมาอยู่ คือยังไม่เกิน 7 วัน นับจากวันแรกที่มีประจำเดือนมา ก็ยังถือว่าอยู่ในระยะปลอดภัย โอกาสที่จะตั้งครรภ์นั้นก็จะมีน้อยมากมากค่ะ