• เอาอวัยวะเพศชายสอดเข้าช่องคลอดแล้วค้างไว้ แล้วเอาออก จะท้องไหม

  •  Ai Amaret
    สมาชิก
    เอาอวัยวะเพศเข้าไปในของเเฟนค้างไว้5วิเเล้วเอาออกจะท้องมั้ย

    สวัสดีค่ะ คุณ Popoku,

                           การสอดใส่อวัยวะเพศชายเข้าไปในช่องคลอดแล้วเอาออก หากยังไม่มีการหลั่งน้ำอสุจิเกิดขึ้น โอกาสที่จะตั้งครรภ์ก็ไม่มี แต่หากก่อนหน้านั้นไม่นาน ฝ่ายชายได้มีการหลั่งน้ำอสุจิออกไปก่อนแล้ว เช่น จากการช่วยตัวเอง อสุจิก็อาจค้างอยู่ในท่อปัสสาวะ และเมื่อสอดใส่เข้าไปในช่องคลอด อสุจิก็อาจออกมากับน้ำหล่อลื่น และทำให้มีโอกาสตั้งครรภ์ได้ค่ะ