• ฝ่ายชายหลั่งน้ำอสุจิเปื้อนกางเกงใน แล้วนำไปซัก ฝ่ายหญิงนำมาใส่ จะท้องไหม

  • ขอสอบถามหน่อยคะคือแฟนเรามันช่วยตัวเองด้วยการเอา กกน.ไปถูน้องชายแล้วเลอะน้ำอสุจิแล้วมันเอาไปซักมาให้เราใส่แบบนี้จะตั้งครรภ์ มั้ยคะ

    สวัสดีค่ะ คุณ จิรภิญญา ชื่นอารมณ์,

                         กางเกงในที่เปื้อนน้ำอสุจิ หากได้ซักแล้ว อสุจิก็จะตายหมดแล้วค่ะ หรือหากแม้จะยังไม่ซักก็ตาม หากปล่อยทิ้งไว้นานเกินครึ่งชั่วโมง อสุจิก็จะตายเช่นกัน ดังนั้น การที่ฝ่ายหญิงนำกางเกงในที่เปื้อนอสุจิดังกล่าวมาใส่ จึงไม่ได้ทำให้เกิดการตั้งครรภ์ได้ค่ะ