• ใช้นิ้วเปื้อนอสุจิสอดใส่ช่องคลอด หลังจากนั้นในช่วงไข่ตก มีเลือดออกกะปริบกระปรอย แล้วหลังจากนั้น ประจำเดือนยังไม่มา

  •  Aiaiai
    สมาชิก
    ผมเอานิ้วเปื้อนอสุจิสอดใส่เข้าไปในอวัยเพศแฟนหลังจากวันนั้นแฟนผมคาดว่าน่าจะตกไข่แล้วแฟนผมมีอาการตกขาวลักษณะยืดเหนียวสีขาวขุ่นเหมือนแป้งเปียกแล้วมีอาการเลือดไหลกระปริบกระปรอยแล้วหลังจากนั้นก็ไม่มีอีกเลยจนถึงตอนนี้ประจำเดือนยังไม่มาแฟนผมเป็นที่ประจำเดือนมาไม่สม่ำเสมอมาไม่ตรงวันอสการนี้คืออะไรหรอครับคุณหมอคิดว่าจะท้องรึประจำเดือนหรอครับ
    Aiaiai  Aiaiai
    สมาชิก
    คือนิ้วที่เปื้อนอสุจิผมได้ทำการเสียดสีเร็วพอสมควรพอหมาดและปล่อยไว้เกือบ10-15นาทีหรือนานกว่านั้น

    สวัสดีค่ะ คุณ Aiaiai,

                           การใช้นิ้วที่เปื้อนอสุจิสอดใส่เข้าสู่ช่องคลอด อาจทำให้มีโอกาสตั้งครรภ์ได้ ดังนั้น หากประจำเดือนยังไม่มา ก็ควรตรวจหาการตั้งครรภ์ดูก่อนค่ะ หากตรวจไม่พบ จะได้ไม่ต้องกังวล และให้รอประจำเดือนต่อไปค่ะ ซึ่งการที่ประจำเดือนมาช้า ก็อาจเกิดจากสาเหตุต่างๆ เช่น เช่น มีความเครียด ทำงานหนัก ออกกำลังกายมากไป พักผ่อนน้อย อดนอน นอนดึก อดอาหาร มีน้ำหนักลด หรือมีน้ำหนักเพิ่มขึ้นเร็ว มีการเจ็บป่วยไม่สบาย เป็นต้น

                           สำหรับเลือดที่ออกกะปริดกะปรอยในช่วงที่น่าจะมีไข่ตกนั้น หากออกเพียงแค่ 1 วัน ก็ไม่น่าใช่ประจำเดือน แต่น่าจะเป็นเลือดออกในช่วงไข่ตกได้ แต่หากออกนานหลายวัน ก็อาจเป็นประจำเดือนก็ได้ค่ะ