• เดินผ่านผู้ป่วยโควิดที่กำลังสูบบุหรี่ มีควันลอยมา ใส่หน้ากากอนามัยอยู่ แต่ยังได้กลิ่นควันบุหรี่ จะติดโควิดไหม

  •  bensanook
    สมาชิก
    พอดีเดินผ่านผู้ป่วยโควิดที่กำลังสูบบุหรี่(รู้ว่าติดโควิดภายหลัง)    มีควันลอยมาทางที่ผมเดิน โดยขณะเดินผ่านผมใส่หน้ากากอนามัยทางการแพทย์(สีเขียว) แต่ยังได้กลิ่นควันบุหรี่ที่ผู้ป่วยโควิดสูบ อยากสอบถามว่ามีโอกาสที่จะติดโควิดเยอะไหมครับ เพราะเคยได้ยินว่าเคยมีเคสที่มีผู้ติดโควิดจากละอองลอยที่มากับควันบุหรี่