• มีเพศสัมพันธ์ใส่ถุงยาง แต่รู้สึกอุ่นๆปกติไหม และมีน้ำอออกมา คือน้ำอะไร แต่เช็คแล้วว่าถุงไม่รั่ว

  •  demos
    สมาชิก

    1.ผมมีอะไรกับแฟนสองรอบแล้วคับ รอบที่สองพอใส่เข้าไปมันรู้สึกอุ่นๆอะครับปกติไหมครับ

    2.ผมเหมือนน้ำลักษณะคล้ายๆน้ำอสุจิอะครับแต่ถุงไม่รั่วนะครับอันนี้คืออะไรหรอคับ

    demos  พญ.นรมน
    แพทย์

     สวัสดีค่ะคุณ demos

    หากมีเพศสัมพันธ์ที่ใส่ถุงยางอนามัยเพื่อป้องกันตลอดการมีเพศสัมพันธ์ ถุงยางไม่ขาดและไม่รั่ว โอกาสการตั้งครรภ์มีน้อยกว่า 2% น้ำลักษณะใสๆที่เห็นนอกถุงยาง กรณีถุงไม่รั่วจริงๆ อาจเป็นน้ำหล่อลื่น

    ส่วนความรู้สึกอุ่นๆขณะมีเพศสัมพันธ์นั้นเกิดขึ้นได้ จากภายในร่างกายหรือช่องคลอดผู้หญิงมักจะอุ่นกว่าภายนอกค่ะ ไม่ได้บ่งบอกว่าจะทำให้เกิดการตั้งครรภ์แต่อย่างใด