• กินยาเลื่อนประจำเดือน พอประจำเดือนมา ก็มีเพศสัมพันธ์ ใส่ถุงยาง หลั่งใน จะท้องไหม

  •  Salisa Laepankaew
    สมาชิก
    หนูกินยาเลื่อนปจดวันที่12-17คะ แล้วปจดมา20-25 แต่ดันมีพสพกับแฟนวันที่24 ผ่าไฟแดงคะ ใส่ถุงยางหลั่งในคะ อย่างทราบว่ามีโอกาสท้องไหมคะ

    สวัสดีครับ คุณ Salisa Laepankaew

    หากมีการใช้ถุงยางอนามัย และมีการหลั่งน้ำอสุจิ แต่ถุงไม่รั่ว ไม่แตก และน้ำกามไม่ได้เข้าไปในช่องคลอด  ก็ไม่น่าจะทำให้ตั้งครรภ์ได้ครับ  และขอเสริมว่า แม้การมีเพศสัมพันธ์ในช่วง 7 วันก่อนและหลังเริ่มมีประจำเดือนจะมีโอกาสตั้งครรภ์น้อยกว่าปกติ เพราะยังไม่ใช่ช่วงตกไข่ครับ  กระนั้น แม้การมีเพศสัมพันธ์ในระยะนี้จะทำให้โอกาสตั้งครรภ์น้อย แต่ก็ไม่ได้เป็นศูนย์เสมอไป โดยเฉพาะในกรณีรอบเดือนของแต่ละคนคลาดเคลื่อน  จึงควรใช้ถุงยางอนามัยด้วย เพื่อความปลอดภัยครับ

    สวัสดีครับ คุณ Salisa Laepankaew

    หากมีการใช้ถุงยางอนามัย และมีการหลั่งน้ำอสุจิ แต่ถุงไม่รั่ว ไม่แตก และน้ำกามไม่ได้เข้าไปในช่องคลอด  ก็ไม่น่าจะทำให้ตั้งครรภ์ได้ครับ  และขอเสริมว่า แม้การมีเพศสัมพันธ์ในช่วง 7 วันก่อนและหลังเริ่มมีประจำเดือนจะมีโอกาสตั้งครรภ์น้อยกว่าปกติ เพราะยังไม่ใช่ช่วงตกไข่ครับ  กระนั้น แม้การมีเพศสัมพันธ์ในระยะนี้จะทำให้โอกาสตั้งครรภ์น้อย แต่ก็ไม่ได้เป็นศูนย์เสมอไป โดยเฉพาะในกรณีรอบเดือนของแต่ละคนคลาดเคลื่อน  จึงควรใช้ถุงยางอนามัยด้วย เพื่อความปลอดภัยครับ