• กินยาหลังฉีดวัคซีนพิษสุนัขบ้า ยาโรคกระเพาะ มีผลวัคซีนหรือไม่ วัคซีนจะได้ผลไหม

  •  Aom1sukanya
    สมาชิก
    สวัสดีมีเรื่องต้องการสอบถาม พอดีว่าหลังจากฉีดวัคพิษสุนัขบ้าได้ประมาณ4ชั่วโมงแล้วกินยาขับลมในกระเพราะ ยาดีออกไซม์(simethicone80mg)มีผลอะไรกับวัคซีนที่ฉีดไปหรือเปล่าคะ พอดีอาการเสียดท้องหายไปนานแล้วแต่อยู่ๆก็กลับมาเป็นอีก วัคซีนที่ฉีดไปจะได้ผลหรือเปล่าคะ

    สวัสดีครับ คุณ Aom1sukanya

    ยาโรคกระเพาะ ไม่มีผลต่อวัคซีนครับ ดังนั้น เมื่อฉีดแล้วย่อมได้ผลครับ