• เคยมีเพศสัมพันธ์ หากไม่ได้มีอีกเลยมา 2 ปี หากถูกลักหลับจะรู้สึกไหม

  •  sfjjj
    สมาชิก
    สอบถามคุณหมอค่ะ กรณี เคยมีเพศสัมพันธ์ หาก ไม่ได้มีอีกเลย มา2 ปี หากโดนลักหลับ จะรู้สึกไหมคะ กังวลมาก
    sfjjj  พญ.นรมน
    แพทย์

     สวัสดีค่ะคุณ sfjjj

    การถูกลักหลับนั้น แม้จะเคยมีเพศสัมพันธ์มาแล้ว ก็ยังจะรู้สึกตัวได้ว่าลักหลับค่ะ โดยปกติในภาวะหลับก็จะไม่ได้มีน้ำหล่อลื่นจากช่องคลอดออกมา ทำให้เวลามีเพศสัมพันธ์ อาจจะเกิดการเจ็บปวดจนสะดุ้งตื่นขึ้นมา หรือรู้สึกเจ็บที่อวัยวะเพศหลังตื่นขึ้นมาแล้วได้

    ดังนั้นจึงไม่น่าจะเป็นไปได้ที่จะมีการลักหลับแบบสอดใส่อวัยวะเพศโดยไม่รู้สึกตัว หรือไม่มีอาการใดๆค่ะ