• อวัยวะเพศชายสอดใส่เข้าช่องคลอด ไม่เสร็จ มีสารคัดหลั่งออกมา จะท้องไหม

  •  Lalayra
    สมาชิก
    คือกังวลมากค่ะคืออวัยวะเพศชายเสียบเข้ามาในอวัยวะเพศของเราแต่ไม่สุดไม่ลึกเท่าไหร่นะคะไม่เสร็จด้วยค่ะคือเสียบเข้ามาแปปเดียวแต่ทีนี้เราโดนสารคัดหลั่งจะทำให้ท้องได้มั้ยคะต้องทำยังไงดีช่วยตอบทีนะคะ

    สวัสดีค่ะ คุณ Lalayra,

                    หากมีการสอดใส่อวัยวะเพศชายเข้าสู่ช่องคลอด แต่ฝ่ายชายยังไม่ถึงจุดสุดยอด และยังไม่ได้มีการหลั่งน้ำอสุจิเกิดขึ้น โอกาสที่จะตั้งครรภ์ก็ไม่มีค่ะ

                    สำหรับสารคัดหลั่งที่ออกมาอวัยวะเพศชาย ก็คือน้ำหลื่อลื่น ซึ่งจะถูกผลิตออกมาในขณะที่กำลังมีเพศสัมพันธ์ ซึ่งโดยปกติในน้ำหล่อลื่นนั้น จะไม่มีตัวอสุจิอยู่ ดังนั้น โอกาสที่จะตั้งครรภ์จึงไม่มี ยกเว้นในกรณีที่หากก่อนหน้านั้น ฝ่ายชายได้มีการหลั่งน้ำอสุจิออกไปก่อน เช่น จากการช่วยตัวเอง อสุจิก็อาจตกค้างอยู่ในท่อปัสสาวะ และอาจออกมาพร้อมกับน้ำหล่อลื่นได้ ในกรณีนี้ โอกาสที่จะตั้งครรภ์จึงอาจมีได้ค่ะ