• มีเพศสัมพันธ์ ใส่ถุงยาง ลองเอามือจับอวัยวะเพศชาย พบมีน้ำตรงขอบถุงยาง จะท้องไหม

  •  SASIMON
    สมาชิก
    มีเพศสัมพันใส่ถุงยางเวลาตอนทำลองเอามือจับของผู้ชายแต่เสียบอยู่มันเหมือนเสียบลึกเกินไปเหมือนแบบมันมีน้ำเกินขอบถุงยางที่ใส่ไว้เกินขึ้นมาตรงขอบหนาๆค่ะ ไม่รู้ว่าน้ำเรา รึน้ำผู้ชายจะท้องไหมคะ

    สวัสดีค่ะ คุณ Sasimon,

                         การมีเพศสัมพันธ์โดยการใช้ถุงยางอนามัยนั้น แม้จะใช้อย่างถูกต้อง 100% ก็ยังมีโอกาสที่จะตั้งครรภ์ได้ประมาณ 2% ค่ะ และหากใช้ไม่ถูกต้อง โอกาสในการตั้งครรภ์ก็จะมากขึ้น เช่น ถุงยางเสื่อมสภาพ หมดอายุ มีการฉีกขาดหรือรั่วซึม ใช้ขนาดที่ไม่พอดีกับขนาดอวัยวะเพศ มีการปล่อยให้อวัยวะเพศชายอ่อนตัวก่อนที่จะดึงออกมา มีการใช้อุปกรณ์สิ่งของใส่ในช่องคลอด การใช้ถุงยางซ้ำ ใช้วาสลีนทาถุงยางอนามัย เป็นต้น

                         สำหรับน้ำที่จับได้ตรงขอบถุงยาง น่าเป็นน้ำหล่อลื่นของช่องคลอดมากกว่าน้ำอสุจิค่ะ เพราะหากมีการหลั่งน้ำอสุจิแล้ว อวัยวะเพศชายย่อมอ่อนตัวลง และหากไม่รีบดึงอวัยวะเพศออกมา ก็มีโอกาสที่น้ำอสุจิจะไหลออกมาได้