• ล้างอวัยวะเพศชายด้วยน้ำเปล่า อสุจิจะติดมือไหม แล้วไปจับอวัยวะเพศหญิง จะท้องไหม

  •  Ylete
    สมาชิก
    ถ้าไปล้างน้องชายประมาณ30วิด้วยน้ำเปล่าอสุจิติดมือไหมครับ ละพอล้างเสร็จไปเขี่ยติ่งจะท้องไหมครับ

    สวัสดีค่ะ คุณ Ylete,

                         หากใช้มือล้างอวัยวะเพศชาย ซึ่งมีการเปื้อนอสุจิอยู่ แม้จะล้างด้วยน้ำเปล่า อสุจิก็ไม่น่ามีติดมือมาแล้วค่ะ หรือมาติดมาจริงก็มีปริมาณที่น้อยมากๆ ดังนั้น การนำมือไปจับอวัยวะเพศหญิงภายนอก จึงไม่ได้ทำให้เกิดการตั้งครรภ์ได้ค่ะ