• ประจำเดือนมา 14-18 เม.ย. วันที่ 21 เม.ย. ใช้นิ้วที่เปื้อนน้ำหล่อลื่นของฝ่ายชาย สอดใส่ช่องคลอด มีโอกาสท้องไหม

  •  eeniemeenie
    สมาชิก

    คือหนูมีประจำเดือนวันที่ 14-18 เดือนนี้ แล้วในวันที่21หนูก็ไปจับอวัยวะเพศของแฟนแล้วไปแตะโดนน้ำหล่อลื่นของแฟน แต่หนูเอานิ้วที่โดนน้ำไปเช็ดก่อนค่ะ เช็ดจนแห้งเลย แล้วก็นำมาแหย่อวัยวะเพศของตัวเอง อยากทราบค่ะว่ามีโอกาสจะท้องมั้ยคะ หนูหาข้อมูลมาส่วนใหญ่ก็บอกว่าไม่มีโอกาส ถึงมีแต่น้อยมาก แต่ก็อดเครียดไม่ได้เลยค่ะ วิตกมาก เครียดมากเลยค่ะ อ้อ วันนั้นแฟนไม่ได้ช่วยตัวเองเลย ไม่มีการหลั่งน้ำอสุจิเลย ถึงจะรู้ว่าโอกาสน้อยแต่ก็อยากได้คำตอบจากหมอโดยตรงเลยค่ะ ว่ามีโอกาสหรือไม่มีอะไรยังไง ขอบคุณค่ะ หนูเครียดมากจริงๆ TvT

    สวัสดีค่ะ คุณ eeniemeenie,

                            หากประจำเดือนมาวันที่ 14 เม.ย. ระยะปลอดภัยแบบหลัง 7 คือ วันที่ 14-20 เม.ย. หลังจากนั้น ก็จะเลยระยะปลอดภัยไปแล้ว อย่างไรก็ตาม การใช้นิ้วที่เปื้อนเฉพาะน้ำหล่อลื่น ไม่ได้เปื้อนน้ำอสุจิ มาสอดใส่เข้าสู่ช่องคลอด ไม่ได้ทำให้เกิดการตั้งครรภ์ได้ค่ะ หรือหากแม้จะมีตัวอสุจิปนเปื้อนมา ก็เพียงแค่เล็กน้อยเท่านั้น ซึ่งหากได้เช็ดจนแห้งแล้ว หากมีอสุจิติดมาจริง ตัวอสุจิก็จะตายแล้ว ดังนั้น ก็ไม่ได้ทำให้ตั้งครรภ์ได้ค่ะ จึงไม่จำเป็นต้องทานยาคุมฉุกเฉินไป เพราะหากทานเข้าไป ก็อาจทำให้ประจำเดือนมาผิดปกติ ยิ่งทำให้กังวลเข้าไปอีกค่ะ