• มีเพศสัมพันธ์ ตอนแรกใส่ถุงยาง แล้วถอดออก จะมีโอกาสหลั่งน้ำอสจิโดยไม่รู้ตัวไหม เพราะกินแอลกอฮอล์ไป

  •  sirasitt
    สมาชิก

    ผมมีอะไรกับแฟนมาตอนแรกใส่ถุงยางแล้วพอสักพักก็ถอดถุงยางออก แล้ววันนั้นกินแอลกอฮอร์มาด้วยครับมันจะมีโอกาศท้องมั้ยครับแล้วมันจะมีโอกาศหลั่งแบบไม่รู้สึกมั้ยครับ

    สวัสดีค่ะ คุณ sirasitt,

                        การดื่มแอลกฮออล์ย่อมทำให้ระดับสติสัมปชัญญะลดลง เกิดการลืมเหตุการณ์ชั่วคราวได้ ดังนั้น จึงมีโอกาสที่จะมีหลั่งน้ำอสุจิเกิดขึ้น แต่ไม่รู้ตัวได้ ดังนั้น หากใส่ถุงยางอนามัยในช่วงแรกแล้วถอดออก โอกาสที่จะตั้งครรภ์จึงมีได้ หากยังไม่พร้อมที่จะตั้งครรภ์ ก็อาจต้องพิจารณาทานยาคุมฉุกเฉิน โดยควรรีบทานให้เร็วที่สุดหลังจากที่มีเพศสัมพันธ์ เพื่อให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุดค่ะ