• มีเพศสัมพันธ์ ใส่ถุงยาง หลั่งนอก และใช้นิ้วช่วย มีอาการต่างๆ จะท้องไหม ประจำเดือนยังไม่มา

  •  Natthapon14102546
    สมาชิก

    ผมกับแฟนมีอะไรกันวันที่24หรือประมาณ26เราใช้ถุงยางตั้งแต่ต้นจนจบ ใช้นิ้วช่วยก็ล้างมือก่อนตลอด หลั่งก็ข้างนอกโดยใช้มือ จากนั้นแฟนก็มีอาการเหมือนคนมีเมนแต่มันเลยกำหนัดการไปแล้ว ตกขาวก็มี ปวดท้องน้อยก็ปวด เดือนที่แล้วเค้ามีปจด วันที่6 ถ้านับไป28วันก็จะตกวันที่2 ม.ค64 แต่นี่วันที่4แล้วยังไม่มาเลยวันที่31ผมก็ดันไปใช้นิ้วช่วยเค้าอีก การใช้นิ้วก่อนมีมาจะทำให้เลื่อนไปไหม สิวเมนก็มาปวดท้องก็ปวด

    สวัสดีค่ะ คุณ Natthapon14102546,

                            การมีเพศสัมพันธ์โดยใช้ถุงยางอนามัยป้องกันร่วมกับการหลั่งนอกนั้น โอกาสในการตั้งครรภ์ถือว่ามีน้อยมาก ส่วนการใช้นิ้วสอดใส่ช่องคลอด หากนิ้วไม่ได้เปื้อนน้ำอสุจิ โอกาสที่จะตั้งครรภ์ก็ไม่มีค่ะ

                            สำหรับประจำเดือน หากในเดือนก่อนมาวันที่ 6 ธ.ค. แล้วในเดือนนี้ยังไม่มา แนะนำควรรอต่อไปอีกซักระยะค่ะ เพราะอาการตกขาว ปวกท้องน้อย มีสิวขึ้น ก็อาจเป็นอาการก่อนการมีประจำเดือนมา ซึ่งก็แสดงว่าประจำเดือนใกล้ที่จะมาแล้วก็ได้ค่ะ แต่หากเลย 14 วันนับจากวันที่มีเพศสัมพันธ์ไป คือถึงประมาณวันที่ 9-10 ม.ค. แล้วประจำเดือนยังไม่มา จึงค่อยตรวจหาการตั้งครรภ์ดูค่ะ