• รู้สึกกังวลไม่ทราบสาเหตุ กระวนกระวายใจ นอนไม่หลับ ทำอย่างไรจึงจะหาย

  •  Toey Suthita
    สมาชิก
    เรากำลังกังวลกับอะไรไม่รู้เราป่วยได้2-3วันเริ่มกังวลอาจเป็นเพราะอยู่แต่บ้านเรารู้สึกกระวนกระวายใจนอนไม่หลับรู้สึกไม่สบายใจเลยควรทำยังไงดีให้ทันหายไปจากอาการแบบนี้

     สวัสดีค่ะ คุณ Toey Suthita

    จากที่เล่ามา ยังไม่สามารถระบุสาเหตุของอาการได้นะคะ

    แนะนำให้พูดคุยความรู้สึกที่เกิดขึ้น กับคนในครอบครัวหรือเพื่อน เพื่อให้ลดภาวะความกระวนกระวายใจที่เกิดขึ้นนะคะ