• กระดูกหักแต่ต่อไม่ตรง แขนโก่ง ต่อมารู้สึกปวดเวลาขยับ เหมือนได้ยินเสียงกระดูกเคลื่อน จะรักษาได้ไหม

  •  Natsuda
    สมาชิก
    สวัสดีค่ะ พอดีว่ากระดูกแขนซ้ายเคยหักแต่ต่อไม่ตรงตั้งแต่อายุ3ขวบ มันโก่ง จนตอนนี้อายุ19. รู้สึกว่ามันเคลื่อนจากเดิมและรู้สึกเคล็ดๆช่วงไหล่และข้อศอกตลอดเวลา และมันมีแรงไม่เท่ากับข้างขวา มือชอบชา บางทีก็ได้ยินเสียงกระดูกเคลื่อนด้วย มันลามทำให้ปวดไหล่ซ้ายไปด้วยบางครั้ง อยากทราบว่าเราจะสามารถรักษาหรือต่อไหมได้มั้ยคะ และถ้าหากรักษาได้ค่าใช้จ่ายจะสูงมากขนาดไหน
    สวัสดีค่ะ คุณ Natsuda
    จากที่เล่ามา ยังไม่สามารถสรุปได้ว่า อาการที่เกิดขึ้นเกิดจากกระดูกที่หักตอนอายุ 3ขวบหรือไม่นะคะ. แนะนำให้คุณ Natsuda ไปพบแพทย์ทั่วไปเพื่อตรวจดูอาการก่อนนะคะ และจะได้รับคำแนะนำในการรักษาหรือการส่งต่ออย่างเหมาะสมค่ะ. ส่วนค่าใช้จ่ายขึ้นกับการรักษานะคะ สามารถสอบถามกับเจ้าหน้าที่ที่ รพ.ที่ไปตรวจได้นะคะ