• มีเพศสัมพันธ์ แค่เอาอวัยวะเพศสัมผัสกันด้านนอก จะมีโอกาสท้องไหม ไม่ได้หลั่ง มีแค่น้ำหล่อลื่นออกมา

  •  catersrates1
    สมาชิก

    มีอะไรกับแฟนแบบถูๆไถๆแต่ไม่ได้สอดเข้าไปในช่องคลอดของแฟนครับ

    แต่ส่วนหัวของอวัยวะเพศชายเข้าไปในช่องคลอดย้ำแค่ส่วนหัวจริงๆ

    แต่ไม่มีการหลั่งในหรือนอก(ไม่เสร็จ)

    แต่กังวลเรื่องน้ำล่อลื่นของผู้ชายจะทำให้ท้องได้ไหมครับในกรณีนี้

    ปล.ก่อนหน้ามีการหลั่งออกไปแล้วสักพักใหญ่

     สวัสดีค่ะ คุณ catersrates1

    โอกาสที่น้ำหล่อลื่นจะทำให้เกิดการตั้งครรภ์พบได้นะคะ แต่น้อยค่ะ

    แนะนำให้รอดูประจำเดือนของแฟนก่อนนะคะ หากขาดประจำเดือนเกิน 2สัปดาห์ แนะนำให้ทดสอบการตั้งครรภ์ดูอีกทีนะคะ