• อาหารเสริม แคลเซียม โปรตีนเพิ่มความสูงหรือไม่

  • อันตรายไหมคับผม ถ้ากิน ก่อนนอน

    สวัสดีค่ะ คุณ บุญเชิด กาญจนสินธุ์

    คาดว่า Tri amino acid ที่ถาม หมายถึง กรดอะมิโน ซึ่งจัดเป็นอาหารประเภทโปรตีน มีส่วนในการเสริมสร้างและซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอของร่างกายค่ะ เช่น เนื่องจากยาหรืออาหารเสริมแต่ละชนิดมีความแตกต่างกันในรายละเอียด วิธีรับประทาน และการออกฤทธิ์ของยา หรืออาหารเสริมนั้น แนะนำว่าการปฏิบัติตามข้อมูลที่ระบุไว้ที่ฉลาก จะเป็นสิ่งที่ถูกต้องมากที่สุดค่ะ