• มีเพศสัมพันธ์กับหญิงบริการ ใส่ถุงยางอนามัย แต่มีการเลียหน้าอก แล้วมีแผลร้อนในที่ลิ้น จะติด HIV ไหม

  •  sanza55
    สมาชิก
    คือผมได้ไปเที่ยวมาเเล้วก็มี พสพกับ ผู้หญิงบริการแต่ผมป้องกันใส่ถุงยางปกติแต่ผมได้ใช้ปากเลียหน้าอกขอบผู้หญิงเเล้วผมพึ่งสังเกตุว่ามีแผลร้อนในที่ลิ้นของผมแบบนี้เป็นไรรึเปล่าครับกังวลมาก

    สวัสดีค่ะ คุณผู้ใช้งาน,

                         การมีเพศสัมพันธ์ โดยใส่ถุงยางอนามัยป้องกัน โอกาสในการติดเชื้อ HIV และโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์อื่นๆ ก็ถือว่ามีน้อยมากมากค่ะ

                          ส่วนการที่เลียหน้าหน้าอกฝ่ายหญิง ไม่ได้ทำให้ติดเชื้อ HIV ได้ แม้จะมีแผลร้อนในที่ลิ้นก็ตาม เพราะเต้านมรวมถึงหัวนม ถือเป็นส่วนของผิวหนัง ไม่ใช่เยื่อบุ จึงไม่ได้มีเชื้อ HIV อยู่ค่ะ