• มีเพศสัมพันธ์ทางทวารหนัก หลั่งใน จะท้องไหม

  •  Clint
    สมาชิก
    สอบถามครับหมอ มีเซ็กส์กับแฟนทางก้น หลั่งใน จะท้องมั้ยครับ หรือมีกรณีไหนที่จะทำให้เกิดการท้องบ้างครับ

    สวัสดีค่ะ คุณ Clint,

                       การมีเพศสัมพันธ์โดยการสอดใส่ทางทวารหนักนั้น ไม่ได้ทำให้เกิดการตั้งครรภ์ได้ค่ะ

                       การตั้งครรภ์จะเกิดเมื่อมีการสอดใส่อวัยวะเพศเข้าสู่ช่องคลอด แล้วมีการหลั่งน้ำอสุจิเกิดขึ้น หรือมีการนำน้ำอสุจิเข้าสู่ช่องคลอด เช่น การใช้นิ้วที่มีน้ำอสุจิเปื้อนอยู่ สอดใส่เข้าช่องคลอด หรือการใช้อุปกรณ์ฉีดน้ำอสุจิเข้าช่องคลอด (ซึ่งใช้ในการรักษาผู้มีบุตรยาก)