• มือเปื้อนน้ำอสุจิ แล้วไปจับสิ่งของ แล้วไปจับขันน้ำแล้วล้างมือ อสุจิจะออกหมดไหม ขันน้ำใช้หุงข้าว

  •  Ggezz
    สมาชิก
    ถ้ามือเปื้อนน้ำอสุจิจำของอย่าง2อย่างจับนานแล้วพอจะไปล้างมือเอามีไปขับขั้นน้ำแล้วล้างแค่น้ำเดียวนี่อสุจิจะออกมือหมดมั้ยครับเพราะน้ำที่ใช้ล้างมือนั้นเอาไว้ใช้หุงข้าวด้วยตแบผมทีครับหมอ

    สวัสดีค่ะ คุณ Ggezz,

                         การที่มือเปื้อนน้ำอสุจิ หากปล่อยทิ้งไว้นานเกินครึ่งชั่วโมง อสุจิก็จะตายไปหมดแล้วค่ะ และหากได้มีการใช้มือไปจับสิ่งของต่างๆ รวมถึงได้ล้างมือไปแล้ว อสุจิก็ไม่น่ามีหลงเหลือติดอยู่ที่มือแล้วค่ะ

                        ดังนั้น หากกังวลว่า เมื่อนำมือดังกล่าวไปสอดใส่อวัยวะเพศหญิง แล้วจะมีการตั้งครรภ์หรือไม่ คำตอบคือไม่มีค่ะ แต่หากกังวลว่าการที่นำมือไปจับขันน้ำ แล้วนำขันน้ำตักน้ำหุงข้าวนั้น อสุจิจะมีปนหรือไม่ คำตอบคือ อาจมีได้ แต่ก็เป็นอสุจิที่ตายแล้ว ไม่ได้ส่งผลหรือมีอันตรายอะไรค่ะ