• อสุจิอยู่ในปากได้นานแค่ไหน ถ้าเอาอสุจิที่อยู่ในปากมาใส่ไซริงค์ แล้ฉีดเข้าช่องคลอด จะท้องไหม

  •  You
    สมาชิก
    ถ้าเราเอาอสุจิที่อยู่ในปาก มาใส่สลิง แล้วฉีดเข้าช่องคลอดจะทำให้ท้องได้ไหม

    สวัสดีค่ะ คุณ Suwalee Mod,

                         อสุจินั้น เมื่อออกจากอวัยวะเพศมาอยู่ภายนอกแล้ว ก็มักจะตายภายในไม่เกินครึ่งชั่วโมง แต่หากใส่น้ำอสุจิเข้าไปในปาก ซึ่งมีน้ำย่อยต่างๆ ก็อาจตายเร็วขึ้น แต่หากใส่ไว้ในปากเพียงไม่นาน ก็อาจมีอสุจิที่ยังมีชีวิตอยู่ก็ได้ ดังนั้น หากนำน้ำอสุจิใส่ในไซริงค์หรือกระบอกฉีดยา แล้วฉีดเข้าไปในช่องคลอด ก็อาจมีโอกาสที่จะตั้งครรภ์ก็ได้ค่ะ หากไม่แน่ใจ และไม่พร้อมที่จะตั้งครรภ์ ก็ควรพิจารณาทานยาคุมฉุกเฉินไปค่ะ