• 4 วันที่แล้วมีอะไรแฟน แล้วเวลาปัสสาวะมีเมือกใสๆ ค

  •  Kidma Tung
    สมาชิก
    คือผมใส่ถุงยางนะครับ แล้วแฟนบอกว่าเวลาปัสสาวะเนี่ยมีน้ำใสๆลื่นๆเป็นเส้นหลังมีเพศสัมพันวันนั้น อาการท้องป่าวครับ แล้วท้องระยะแรกมีอาการยังไงครับ ขอบคุณครับ