• ไม่ได้มีเพศสัมพันธ์มา 6-7เดือน ประจำเดือนมาปกติ จะท้องได้ไหม

  •  Baaaa
    สมาชิก
    ไม่ได้มีเพศสัมพันธ์มา6-7เดือนแล้วค่ะ ประจำเดือนมาปติค่ะตอนนี้ แบบนี้จะท้องได้มั้ยคะ?

     สวัสดีค่ะ คุณ Baaaa,

                         หากประจำเดือนยังคงมาเป็นประจำทุกเดือน หรือทุกๆ 21-35 วัน ก็แสดงว่าไม่มีการตั้งครรภ์เกิดขึ้นแต่อย่างใดค่ะ และหากไม่ได้มีเพศสัมพันธ์ โอกาสที่จะตั้งครรภ์ก็ไม่มีค่ะ