• ช่วยตัวเองไปตอนเที่ยง ปัสสาวะแล้ว แล้วมีเพศสัมพันธ์ตอนเย็น สอดใส่ แต่ไม่ได้หลั่ง จะท้องไหม

  •  Bk111
    สมาชิก
    ไม่ใส่ถุงยาง ไม่หลั่ง ทำได้ไม่ถึง1นาที แต่ตอนเช้าช่วยตัวเองไป1รอบ แต่ตอนเที่ยง ฉี่ไปแล้วแล้วพึ่งมามีอะไรกันตอนเย็น เข้าไปไม่ลึึกคับจะท้องไหมคับ ไม่ได้กินยาคุมนะคับ

    สวัสดีค่ะ คุณ Bk111,

                       หากในตอนเช้าได้มีการหลั่งน้ำอสุจิออกไปจากการช่วยตัวเอง แต่ได้มีการปัสสาวะออกไปแล้ว อสุจิก็ไม่น่ามีตกค้างอยู่ในท่อปัสสาวะอีก หรือหากมีก็น้อยมาก ดังนั้น เมื่อมีการสอดใส่อวัยวะเพศเข้าสู่ช่องคลอด โดยไม่ได้มีการหลั่งน้ำอสุจิเกิดขึ้น โอกาสที่จะตั้งครรภ์ก็ไม่มี หรือหากมีก็น้อยมากค่ะ

                       อย่างไรก็ตาม หากจะมีเพศสัมพันธ์บ่อยๆ ก็ควรใช้วิธีคุมกำเนิดที่มีประสิทธิภาพต่างๆ เช่น ถุงยางอนามัย ยาเม็ดคุมกำเนิด ยาฉีดคุมกำเนิด แผ่นแปะคุมกำเนิด เป็นต้น