• เกี่ยวหรือไม่ที่ช่วยเหลือตัวเองบ่อย ทำให้หลั่งเร็ว

  •  รชต การวาน
    สมาชิก

    ต้องหยุดช่วยตัวเองก่อนไหมครับ ช่วยตัวเองผมก็เสร็จไว

     สวัสดีคะคุณ รชต การวาน

    เรียนอย่างนี้นะค่ะ การช่วยตัวเองบ่อยๆ อาจจะทำให้ผลมีต่อการแข็งตัวของอวัยวะเพศได้จริงค่ะ

    แต่ไม่ต้องกังวลค่ะ มีวิธีการฝึกค่ะ ไม่ให้หลั่งเร็วและอวัยวะเพศยังแข็งตัวค่ะ คือ การที่ช่วยตัวเองแล้วก็จะเสร็จให้หยุดเลยค่ะ ทำซ้ำ ๆ จะช่วยให้ไม่หลั่งเร็วและอวัยวะเพศจะแข็งตัวได้ค่ะ

    ที่สำคัญที่สุดต้องผ่อนคลายค่ะ

    อาจจะไม่ดื่มสุรา หรือ หยุดสูบหรี่

    ออกกำลังกาย

    พักผ่อนให้เพียงพอนะค่ะ

    ก็จะช่วยได้เช่นกันค่ะ