• มีอาการหลั่งเร็วเวลามีเพศสัมพันธ์ มีวิธีแก้ไขไหม

  •
    สมาชิก
    ผมมีอาการหลั่งเร็วเมื่อมีเพศสัมพันธ์กับแฟน แค่ไม่ถึง1นาทีผมก็เสร็จแล้ว มีเวธีแก้ไขแบบไหนบ้างครับ

    คุณ Supasan

    การแก้อาการหลั่งเร็ว อาจทำได้โดย

    1.ทำการเล้าโลมก่อน  อย่าเพิ่งสอดใส่ในทันที  ค่อยๆทำไป ให้ฝ่ายหญิงอยู่บน หรือท่า พสพ แบบอื่นๆ

    2.พักผ่อนให้พอเพียง ออกกำลังกายสม่ำเสมอ ให้ร่างกาย หัวใจ ปอดทำงานได้เต็มที่  ฝึกจิตใจไม่ตื่นเต้นบ่อยๆ เมื่อมีสิ่งเร้าทางเพศ ไม่ช่วยตัวเองสำเร็จความใคร่บ่อยๆ  ห้ามกินเหล้า สูบบุหรี่ ก่อน มี พสพ

    3.เมื่อหลั่งครั้งแรกแล้ว  ก็ทำต่อภายใน 30 นาที ถ้า อวัยวะเพศยังแข็งตัวได้  การทำครั้งที่สองจะลดความตื่นเต้น และมีช่วง Lag ที่ทำให้การสร้างอสุจิใช้เวลาเนิ่นนานออกไปอีก  หรืออาจใช้วิธี สำเร็จความใคร่ก่อน จะ มี พสพ ปกติ ล่วงหน้า 30 นาทีก็ได้

    4.ใช้ยาชา หรือถุงยางที่มียาชาผสม จะช่วยลดความรู้สึกเสียวซ่านได้มาก

    5 พยายามขมิบก้นบ่อยๆ  เป็นการกระตุ้นกล้ามเนื้อ PC  และเส้นประสาทรับความรู่สึกบริเวณนั้นให้ไม่ไวต่อการหลั่งอสุจิ  จะบังคับให้ไม่หลั่งได้

    กรุณาอ่านเพิ่มเติมเรื่อง  ปัญหาอาการหลั่งเร็ว  ได้ที่นี่