• เป็นโรคซึมเศร้า ไปหาหมอแล้ว รู้สึกไม่อยากไปโรงเรียน ไม่มีความสุขเวลาอยู่กับเพื่อน ควรทำอย่างไร

  •  Nutchanat Yakaew
    สมาชิก
    สวัสดีค่ะหมอหนูเป็นโรคซึมเศร้าค่ะไปหาหมอแล้วค่ะแต่หนูมีอาการไม่อยากไปโรงเรียนมากเลยค่ะรู้สึกไม่มีความสุขเวลาไปและจะเบื่อและเครียดมากแต่หนูอยากเรียนจบนะค่ะหนูจะทำไงดีค่ะ

     สวัสดีค่ะ คุณ Nutchanat Yakaew

    จากที่เล่ามา แนะนำคุณ Nutchanat Yakaew รับประทายาตามที่แพทย์สั่งอย่างสม่ำเสมอนะคะ

    เรื่องความรู้สึกหรือภาวะทางอารมณ์ที่เป็นอยู่นี้ แนะนำให้เล่าให้ผู้ปกครองหรือคนใกล้ชิดฟังนะคะ และแนะนำให้ไปพบแพทย์ที่ดูแลก่อนนัด เพื่อให้คำแนะนำที่เหมาะสมค่ะ

    ขอเป็นกำลังใจให้นะคะ