• ไปตรวจเชื้อhiv7วันไม่มีเชื้อ29ไม่มีเชื้อ

  •  Pangpon Pangpon
    สมาชิก
    คือผมไปตรวจเชื้อhivหลังจากไปเสี่ยงมา7วันแต่ช่วงแรกคือผมรีบไปทำความสะอากหลังมีเพศสัมพันแล้วก็กินยาฟ้าทะลายโจนไปเกือบ20กว่าวันกินติดต่อกันบ้างเว้นบ้านแต่ช่วงแรกกินติดต่อกันเพราะได้ยินว่าฟ้าทะลายโจยช่วยยับยั่งเชื้อได้ แล้วคือ7วันผลที่ตรวจจากคลินิคนิรนามผลเป็นลบ แล้วพอถึงวันที่29 หรือ4สัปดาเต็บๆก็ไปตรวจที่คลินิคนิรนามเหมือนเดิมผลก็เแนลบ คืออยากจะถามว่ากินฟ้าช่วยไมครับกลัวกินแล้วที่คลินิคหาเชื้อไม่เจอ แล้ว คือจิตรตก เครียด บางวันนอนไม่หลับ มีผลต่อร้างกายไมครับ