• ใส่ถุงยาง หลั่งนอก(ในถุงยาง) หลั่งวันตกไข่ 4 วัน จะท้องไหมครับ

  •  pangjiza
    สมาชิก
    มี พสพ. กับแฟนครับ ใส่ถุงยางตั้งแต่เริ่มการสอดใส่ จนจบ หลั่งนอก(ในถุงยาง) จากนั้นนำไปเช็คโดยการใส่น้ำ ในช่วงแรกลองบีบดูค่อนข้างแรง ไม่มีน้ำพุ่งออกมาครับ(ใส่น้ำค่อนข้างเยอะ) ถุงยางบาง 0.03 แต่พอบีบไป ๆ มา ๆ ถุงยางแตกคามือเลยครับ โดยแตกตรงช่วงโคนถุง เป็นช่วงหลั่งจากวันตกไข่ 4 วันครับ แบบนี้มีโอกาสที่ถุงยางจะรั่ว แล้วมีโอกาสเสี่ยงในการที่จะตั้งครรภ์มากน้อยแค่ไหนครับ จำเป็นต้องทานยาคุมฉุกเฉินไหมครับ