• มีเพศสัมพันธ์ ใส่ถุงยางแล้ว ถุงยางไม่รั่ว มีโอกาสที่น้ำอสุจิไหลออกมา แล้วเข้าช่องคลอดผู้หญิงไหม

  •  Phakphum Chantharat
    สมาชิก
    ผมมีเรื่องสงสัยครับว่าถ้ามีอะไรกับแฟนแล้วใส่ถุงยางเช็คแล้วถุงยางไม่รั่วไม่แตกแต่มีโอกาสมั้ยที่น้ำอาสุจิจะไหลออกมาทางโคนของถุงยางหรือตรงห่วงยางนั้นเองมีโอกาสที่จะทำให้ผู้หญิงท้องได้รึปล่าวและมีโอกาสที่จะเป็นกี่เปอร์เซ็นต์

    สวัสดีครับ คุณ Phakphum Chantharat

    หากมีการใช้ถุงยางอนามัย และมีการหลั่งน้ำอสุจิ แต่ถุงไม่รั่ว ไม่แตก และน้ำกามไม่ได้เข้าไปในช่องคลอด  ก็ไม่น่าจะทำให้ตั้งครรภ์ได้ครับ  เพราะช่วงที่อวัยวะเพศแข็งตัวอยู่ ห่วงที่โคนจะยังรัดแน่นไม่ให้น้ำกามออกไปไหน  หากไม่รอจนอวัยวะเพศอ่อนตัว ก็คงไม่มีโอกาสรั่วครับ

    อย่างไรก็ดี ขอแนะนำให้ติดตามรอบเดือนถัดไปอีกครั้ง เพื่อความถูกต้องและแม่นยำครับ