• เป็นโรคเริมที่อวัยวะเพศชาย การติดต่อเกิดอย่างไรได้บ้าง จะป้องกันอย่างไร

  •  uchi07
    สมาชิก
    ผมเป็นโรคเริมมา 3-4 ปีแล้วครับ ที่อวัยวะเพศชาย ผมอยากสอบถามว่า การแพร่เชื้อของโรคเริมที่อวัยวะเพศตรงนี้ สามารถแพร่ทางใดได้บ้างครับ ทางน้ำอสุจิ, ทางสารคัดหลั่ง, น้ำลาย, รอยโรค โอกาศมากน้อยแค่ไหนในการแพร่เชื้อในช่องทางต่างๆครับ ถ้าดูแลตัวเองดีสุขภาพดี จะแพร่เชื้อได้ไหมครับ ตอนนี้มีแฟนเลยอยากบอกกับเขาเกี่ยวกับโรคนี้ เราไม่อยากแพร่เชื้อให้ใครหน่ะครับ