• โรคจมูกอักเสบชนิดไม่แพ้

  •  Tappasan Athinan
    สมาชิก
    ผมมีอาการคัดจมูกเรื้อรังมานานมากแล้วครับ คัดสลับข้างซ้ายขวาไม่มีน้ำมูก มีมูกลงคอครับ แต่ไม่มากถึงต้องคายออกมา แค่กระแอมบ่อย หายใจไม่สดชื่น มีเสียงหวีดบ้าง มีเสียงวิ้งในหูเหมือนจิ้งหรีด ปวดหัวหนักท้ายทอยมาก คันตา ผมเข้าข่ายอาการตามหัวข้อมั้ยครับ?