• มีอาการคิดไปมา ซ้ำๆซากๆ หงุดหงิด ปวดหัว เป็นอาการอะไร ต้องทำอย่างไร

  • มีอาการหลังที่ไปพบแพทย์ หมอไห้ยาอะไรไม่รุ้เขียนว่าแก้ปวดหัวว ผมมีอาการตามัวกระตุกคิดไปเอาอารม์หงุดหิดง่ายยคิดไปเองซ้ำๆซากๆเจ็บหัวบริเวรท้ายทอยอะคับอการแบบนี้ต้องทำไงคับ

     สวัสดีค่ะ คุณ ตี๋บ๊วย 'บันเทิง' หลังถานี

    หากคุณ ตี๋บ๊วย 'บันเทิง' หลังถานี มีปัญหาเรื่องอารมณ์หงุดหงิด ชอบคิดซ้ำๆ แนะนำให้ไปพบจิตแพทย์เพื่อดูว่าภาวะทางอารมณ์แบบไหน และรับการรักษาอย่างเหมาะสมนะคะ

    สามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่ค่ะ