• ถ้าเราเอานิ้วแหย่ตรงเพศหญิงแล้วมาจับอวัยวะเรา จะติดเอดส์ไหม

  •  Ciw
    สมาชิก
    สอบถามครับเรื่องเพศสัมพันธ์คับ ถ้าเราเอานิ้วแหย่ตรงเพศหญิงแล้วมาจับอวัยวะเรามันจะติดเอดส์ไหมครับ ขอบคุนครับ

    สวัสดีค่ะ คุณ Don,

                          น้ำหล่อลื่นหรือสารคัดหลั่งในช่องคลอดจะมีเชื้อ HIV อยู่  ดังนั้นหากใช้นิ้วแหย่เข้าไปในช่องคลอดและเปื้อนสารคัดหลั่งแล้วนำมาโดนบริเวณบริเวณปลายอวัยวะเพศชาย ซึ่งเป็นผิวเยื่อบุ ไม่ใช่ผิวหนัง ก็จะมีโอกาสติดเชื้อ HIV ได้ แต่โอกาสก็ค่อนข้างน้อย

                         แต่หากไม่ได้โดนที่ปลายอวัยวะเพศชาย แต่โดนผิวหนังของลำอวัยวะเพศชาย ก็จะไม่ทำให้ติดเชื้อ HIV ยกเว้นหากผิวหนังมีบาดแผล ก็มีโอกาสที่จะติดได้

    Ciw  Ciw
    สมาชิก
    แล้วผมจะติดไหมครับถ้าเขามีเชื้อ