• โดนลูกแมวพึ่งเกิด แล้วจับมันมาเล่น มันแกว่งมือจน โดนมือเป็นรอยขาวๆ

  •  applepuff
    สมาชิก

    โดนลูกแมวพึ่งเกิด แล้วจับมันมาเล่น มันแกว่งมือจน โดนมือเป็นรอยขาวๆ ลูบล้างแล้วก็หาย แต่เมื่อวันที่ 17/03/2562 ประมาณ 2 อาทิตย์ที่ผ่านมา ได้กระตุ้นไปแล้ว 1 เข็ม จำเป็นต้องไปกระตุ้นอีกหรือไม่ครับ   แต่ไม่มีเลือดออกครับ