• โดนกระแทกที่อวัยวะเพศหญิง แล้วเลือดไหล เจ็บมาก จะเป็นอะไรไหม

  •  THWP12
    สมาชิก

    พอดีเกิดอุบัติเหตุตอนเราเล่นกับแฟนเราน่ะค่ะ แฟนเราเลยมาเตะโดนอวัยวะเพศเราเลือดออก จะเป็นอะไรไหมคะ เราไม่แน่ใจเฟมือนกันค่ะว่าเป็นเมนหรืออะไรหรือเปล่าเพราะเมนเรามาช่วงวันที่ 20 กว่าๆค่ะ ช่วงแรกๆที่เราโดนเตะเราเจ็บมากแต่พอซักพักก็หายเจ็บค่ะ จะเป็นอะไรไหมคะ

    คุณ THWP12

    การบาดเจ็บที่อวัยวะเพศจนเลือดออก ต้องเป็นการบาดเจ็บที่รุนแรงมาก จนมีการฉีกขาดของเนื้อเยื่อภายใน  คงไม่หายเจ็บไปง่ายๆ   เลือดที่ออกอาจเป็น ปจด ที่เผอิญมาออกช่วงนี้พอดี  หรือ อาจเป็นเลือดที่เกิดการแท้งตัวอ่อนก็ได้ คุณอาจท้องทั้งๆที่ยังไม่ทราบก็ได้เมื่อได้รับการกระทบกระเทือนอย่างแรงที่ท้องน้อยตัวอ่อนจึงไม่สามารถติดกับผนังมดลูกได้หลุดออกมาคล้ายเลือด ปจด

    คำแนะนำ ควรไปพบแพทย์เพื่อความปลอดภัยครับ  เพราะถ้าเป็นการแท้งบุตร ถ้าปากมดลูกไม่ปิดสนิท อาจเกิดการติดเชื้อในมดลูกและอุ้งเชิงกรานได้