• มีเพศสัมพันธ์ ใส่ถุงยาง แต่ถุงยางปลิ้น กลัวตั้งครรภ์ จะละลายยาคุมฉุกเฉินในน้ำแล้วทานได้ไหม

  •  Namth
    สมาชิก
    เมื่อวานมีอะไรกับแฟน ตอนเสร็จกำลังเอาออก พบว่าขอบถุงยางมันปลิ้น แต่น้ำอสุจิอยู่ในถุงครับ แต่ก็ยังกลัวท้อง เลยจะแอบละลายยาคุมฉุกเฉนใส่น้ำให้แฟนกินได้รึเปล่าครับ