• แฟนมีอาการตกขาวสีเหลืองขุ่นในปริมาณมากหลังมีเพศสัมพันธ์

  • สอบถามครับ แฟนมีตกขาวสีเหลืองขุ่นปริมาณมากมา 2 วัน หลังมีอะไรกัน มีอาการคันที่บริเวณปากช่องคลอด ฉี่มีอาการแสบ แต่ไม่ค่อยมีกลิ่น จะเป็นอะไรไหมครับ แล้วรักษายังไงครับ